Các bệnh gây đau gót chân

Đau gót chân

   Phuocan.net - Chứng đau tại vùng gót gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy vào vị trí đau có thể chia đau gót chân thành hai nhóm chính: đau vùng dưới gót và đau phía sau gót. Đau gót chân khiến cho cuộc sống, sinh hoạt của bệnh nhân gặp nhiều khó khăn, do đó, cần phải biết nguyên nhân đau do đâu và điều trị sớm để giúp bệnh nhân tránh khỏi phiền toái do bệnh gây nên.

Xem tiếp...

 

Hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tay

    Phuocan.net -  Hội chứng ống cổ tay là một rối loạn thần kinh ngoại vi thường gặp nhất. Ða số bệnh nhân hay than phiền về việc các ngón tay bị đau, tê rần xuất hiện sau một chấn thương vùng cổ tay hay cơn đau thấp khớp. Ðặc biệt người ta thấy hội chứng này xuất hiện vào giữa hay cuối thai kỳ của nhiều sản phụ.

Xem tiếp...

Nhận biết bệnh viêm khớp cùng chậu

Viêm khớp cùng chậu

   phuocan.net - Khớp cùng chậu gồm hai khớp nối giữa đoạn thấp nhất của cột sống là khối xương cùng cụt và phần sau của xương chậu. Đây là khớp bán động, nghĩa là bình thường không di động nhưng trong trường hợp đặc biệt, ví dụ khi sinh đẻ, thai đi qua vùng tiểu khung thì làm căng giãn khớp cùng chậu dẫn đến các eo vùng tiểu khung có thể rộng ra để thuận lợi cho quá trình đẻ.

Xem tiếp...

Bệnh tiêu cơ vân

Tiêu cơ vân

   Phuocan.net - Tiêu cơ vân là tổn thương phá hủy các tế bào cơ vân, giải phóng các chất là thành phần của tế bào cơ vân vào trong máu như myoglobin, phospho. Bệnh tiêu cơ vân nặng có thể gây suy thận cấp, toan chuyển hóa, tăng kali, nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời có thể tử vong.

Xem tiếp...

Đau dây thần kinh liên sườn

Đau thần kinh liên sườn

  Phuocan.net - Đau thần kinh liên sườn là hội chứng bệnh lý hay gặp. Đau thần kinh liên sườn do nhiều nguyên nhân gây nên, cũng có khi không tìm thấy nguyên nhân gọi là đau thần kinh liên sườn tiên phát.

Xem tiếp...

Triệu chứng "sạn" khớp vai

Đau khớp vai

  Phuocan.net - Canxi hóa gân chóp xoay hay "sạn" khớp vai là do sự lắng tụ của canxi trên gân chóp xoay bị thoái hóa, thường thấy nhất là lắng tụ trong gân trên gai.Tỷ lệ bệnh khá nhiều ước tính vào khoảng 19% đối với nhóm tuổi trên 30, thường hay xảy ra trên phụ nữ hơn là nam giới.

Xem tiếp...

Suy giảm chức năng thần kinh ở người cao tuổi

Suy giảm chức năng thần kinh

  Phuocan.net - Quy luật của tuổi già là sự lão hóa. Bản thân sự lão hóa là một quá trình sinh lý và sinh học. Tuy nhiên, chính sự lão hóa là cơ sở tạo điều kiện cho bệnh tật phát sinh và phát triển. Đặc tính chung là sự lão hóa xuất hiện và diễn biến “không đồng thì, không đồng tốc và không đồng bộ”, do đó sẽ ảnh hưởng đến từng cơ quan, bộ máy, hệ thống trong cơ thể, đặc biệt là hệ thần kinh.

Xem tiếp...

                          THÔNG TIN LIÊN HỆ     

   

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC 

 

  •      ĐC: 143, Giải Phóng -Thị Trấn Phước An -

           Krông Păc - Đăk Lăk .

  •    ( Gần Ngã 3 đi Krông Bông)
  •      Email : pkdkphuocan@gmail.com

 

 

Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Păc