Bệnh thủy đậu

Bệnh thủy đậu

  Phuocan.net - Thủy đậu là bệnh truyền nhiễm do virus Varicella Zoster gây ra. Bệnh lây truyền qua đường hô hấp nên thường phát triển thành dịch. Thời tiết chuyển mùa, không khí nóng ẩm tạo điều kiện cho virut gây bệnh phát triển mạnh. Điều đáng lo ngại là năm nay đã có người lớn mắc thủy đậu và thường có biến chứng viêm não nặng, 1 trường hợp đã tử vong tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM tháng 1/2013.

Xem tiếp...

 

Ngứa do lạnh

ngua da do lanh

  Phuocan.net - Đối với một số người, thời tiết lạnh của mùa đông hay cả cái rét ngọt của mùa xuân là một nỗi sợ, không phải họ không chịu được lạnh hay không… đủ quần áo ấm mà vì bị một chứng bệnh có liên quan đến nhiệt độ thấp: chứng dị ứng do lạnh.

Xem tiếp...

Điều trị viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa

  Phuocan.net - Viêm da cơ địa là một tình trạng viêm da mạn tính, tái phát do nhiều cơ chế sinh bệnh kết hợp bao gồm sự tương tác giữa các tình trạng đáp ứng miễn dịch trên nền tảng cơ địa và các yếu tố gây tổn thương hàng rào bảo vệ của da cùng với các yếu tố kích thích từ môi trường bên ngoài cơ thể.

Xem tiếp...

Bệnh Zona ( Giời leo )

Zona

   Phuocan.net - Zona ( Shingles - Giời leo ) là 1 bệnh có biểu hiện ngoài da do virus gây ra với triệu chứng chánh là hồng ban - bóng nước ở một bên cơ thể kèm theo cảm giác đau rát nhiều.

Xem tiếp...

Mụn trứng cá

Mụn trứng cá

   Phước An -  Mụn trứng cá phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với tế bào của tuyến bã làm tắc nghẽn các lỗ chân lông.

Xem tiếp...

Bệnh ghẻ ngứa

Ghẻ ngứa

   Phước An -  Ghẻ ngứa do một loại ký sinh trùng gọi là “cái ghẻ”, Scarcoptes scabiei hominis  gây ra. Đây là một bệnh ngoài da do lây nhiễm, không phải do “nóng gan” sinh ra như nhiều người lầm tưởng.

Xem tiếp...

Bệnh nấm kẽ hay nước ăn chân

Nước Ăn chân - Nấm kẽ

   Phước An - Khi mưa gây ngập úng, nước sẽ bị nhiễm khuẩn nhất là những chỗ bùn lầy. Nếu tiếp xúc nhiều vi khuẩn do lội nước, vi nấm sẽ bám dính vào da bàn chân và các kẽ ngón chân gây ra bệnh nấm da. Bệnh cũng có khi xảy ra ở người thường đi giầy kín, ra mồ hôi chân nhiều.

Xem tiếp...

                          THÔNG TIN LIÊN HỆ     

   

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC 

 

  •      ĐC: 143, Giải Phóng -Thị Trấn Phước An -

           Krông Păc - Đăk Lăk .

  •    ( Gần Ngã 3 đi Krông Bông)
  •      Email : pkdkphuocan@gmail.com

 

 

Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Păc