Chào mừng đến với Phòng Khám Phước An !

    Phuocan.net - Viêm gan virus B là một gánh nặng y tế cho toàn thế giới cả về số lượng người bị nhiễm và tử vong cũng như tốn kém về kinh tế cho việc chăm sóc điều trị. Việt Nam là một trong vài nước có tỷ lệ bị nhiễm HBV cao vào bậc nhất của thế giới.  Bên cạnh đó cũng xuất hiện sự kháng thuốc, xuất hiện nhiều chủng kháng thuốc đột biến gen... nên phương pháp điều trị, dùng thuốc, chăm sóc có một số thay đổi...

  Polyp túi mật Phước An - Polyp túi mật còn gọi là u nhú niêm mạc tuyến mật, là một dạng tổn thương dạng u hoặc giả u phát triển trên bề mặt niêm mạc túi mật. Đây là một bệnh khá phổ biến, có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi và không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ mắc giữa nam và nữ.

Viêm gan B ở thai phụ  Mẹ mang thai lây con không do đường cuống rốn mà là lúc chuyển dạ và săn sóc, gần gủi sau đó. Nếu mẹ HbsAg (+) HbeAg (+) tỉ lệ lây cho con gần như trên 80%, nếu mẹ HbsAg (+), HbeAg (-) tỉ lệ lây cho con 10 - 15%. Nếu sinh mổ thì không lây. Những đứa con nhiễm siêu vi B từ lúc lọt lòng hầu như trên 90% sẽ thành nhiễm mãn tính. Trong một nghiên cứu tại Singapore, HbsAg được phát hiện 43% những đứa trẻ sinh ra từ mẹ HbsAg (+). Theo dõi những đứa trẻ này thấy khoảng 75% trở thành nhiễm mãn tính.

lá gan- bộ phận không thể thiếu cho sự sốngLá gan là một cơ quan quan trọng cho sự sống.

Lá gan, cơ quan lớn nhất trong cơ thể , đóng một vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống . Cơ quan phức tạp này thực hiện nhiều chứ năng thiết yếu cho cuộc sống. Con người không thể sống mà không có nó.

 Xơ gan Phước An - Gan có nhiệm vụ giải các chất độc hại, lọc máu và sản sinh các chất dinh dưỡng quan trọng... Khi bị xơ hóa, gan khó thực hiện các chức năng cần thiết cho cuộc sống và sức khỏe.

Vai trò của túi mật ? 

   Túi mật nằm ở mặt dưới gan, vùng bụng trên bên phải, dưới bờ sườn. Túi mật có chức năng chứa dịch mật do gan bài tiết. Khi ăn, túi mật co lại, tống mật vào ruột để tiêu hóa thức ăn.      

Menu