Chào mừng đến với Phòng Khám Phước An !

  Viêm não Nhật BảnPhuocan.net - Viêm não Nhật Bản không chỉ gặp ở trẻ em mà đã xuất hiện ở người lớn với những tổn thương hệ thần kinh khá nghiêm trọng, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh có thể để lại nhiều dư chứng nặng nề, đôi khi gây tử vong cho người bệnh.

  Bệnh sởi Phuocan.net- Sởi là bệnh nguy hiểm do vi rút gây ra. Bệnh rất dễ lây từ người này sang người khác. Từ khi tiếp xúc với người bị sởi đến khi triệu chứng đầu tiên xuất hiện thường mất 10-12 ngày nhưng cũng có thể tới 18 ngày. Đây được gọi là giai đoạn ủ bệnh.

 Bệnh sởi rất nguy hiểmPhuocan.net-  Hàng năm, cứ vào dịp cuối mùa đông đầu xuân là thời điểm mà bệnh sởi có cơ hội phát triển. Bệnh sởi thường xuất hiện ở trẻ em (thường là trẻ dưới 5 tuổi), nhưng người lớn cũng có thể mắc sởi.

  Nữ hoá tuyến vú trẻ emPhuocan.net-   Nữ hóa tuyến vú (gynecomastia, gynaecomastia) là sự tăng sản quá mức không do khối u của mô tuyến vú ở nam giới. Nữ hóa tuyến vú (NHTV) là tình huống lâm sàng thường gặp chiếm 67% bệnh lý tuyến vú ở nam giới.

 Trẻ khóc ngất Phuocan.net - Trẻ nhỏ khi khóc mắt trợn lên môi nhợt, da xanh và lịm đi, thường là những lúc đòi đồ chơi nhưng không được đáp ứng, nhưng cũng có khi tự dưng bé khóc ,người nhà phải bấm vào nhân trung bé mới tỉnh và sau đó bình thường hoàn toàn . Đây là những triệu chứng của cơn khóc lặng.

  Bệnh lõm ngựcPhuocan.net - Bệnh lõm ngực bẩm sinh là bệnh trong đó có sự xuất hiện một vết lõm sâu ở thành ngực trước. Trên cơ thể người bệnh, thành ngực không nở nang mà trái lại, chúng bị lõm sâu vào trong lồng ngực tạo nên một “hố” đến kỳ lạ.

Menu