Bệnh viêm não Nhật Bản

Viêm não Nhật Bản

  Phuocan.net - Viêm não Nhật Bản không chỉ gặp ở trẻ em mà đã xuất hiện ở người lớn với những tổn thương hệ thần kinh khá nghiêm trọng, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh có thể để lại nhiều dư chứng nặng nề, đôi khi gây tử vong cho người bệnh.

Xem tiếp...

 

Bệnh sởi

Bệnh sởi

   Phuocan.net- Sởi là bệnh nguy hiểm do vi rút gây ra. Bệnh rất dễ lây từ người này sang người khác. Từ khi tiếp xúc với người bị sởi đến khi triệu chứng đầu tiên xuất hiện thường mất 10-12 ngày nhưng cũng có thể tới 18 ngày. Đây được gọi là giai đoạn ủ bệnh.

Xem tiếp...

Biến chứng của bệnh sởi và cách phòng tránh

Bệnh sởi rất nguy hiểm

 Phuocan.net-  Hàng năm, cứ vào dịp cuối mùa đông đầu xuân là thời điểm mà bệnh sởi có cơ hội phát triển. Bệnh sởi thường xuất hiện ở trẻ em (thường là trẻ dưới 5 tuổi), nhưng người lớn cũng có thể mắc sởi.

Xem tiếp...

Nữ hóa tuyến vú

Nữ hoá tuyến vú trẻ em

  Phuocan.net-   Nữ hóa tuyến vú (gynecomastia, gynaecomastia) là sự tăng sản quá mức không do khối u của mô tuyến vú ở nam giới. Nữ hóa tuyến vú (NHTV) là tình huống lâm sàng thường gặp chiếm 67% bệnh lý tuyến vú ở nam giới.

Xem tiếp...

Cẩn thận khi trẻ khóc ngất

Trẻ khóc ngất

  Phuocan.net - Trẻ nhỏ khi khóc mắt trợn lên môi nhợt, da xanh và lịm đi, thường là những lúc đòi đồ chơi nhưng không được đáp ứng, nhưng cũng có khi tự dưng bé khóc ,người nhà phải bấm vào nhân trung bé mới tỉnh và sau đó bình thường hoàn toàn . Đây là những triệu chứng của cơn khóc lặng.

Xem tiếp...

Bệnh lõm ngực

Bệnh lõm ngực

  Phuocan.net - Bệnh lõm ngực bẩm sinh là bệnh trong đó có sự xuất hiện một vết lõm sâu ở thành ngực trước. Trên cơ thể người bệnh, thành ngực không nở nang mà trái lại, chúng bị lõm sâu vào trong lồng ngực tạo nên một “hố” đến kỳ lạ.

Xem tiếp...

Bệnh u máu ở trẻ em

Bệnh u máu trẻ em

  Phuocan.net  - U máu là bệnh thường gặp ở trẻ em, tuy không phải là một bệnh ác tính nhưng lại gây mất thẩm mỹ làm trẻ mất tự tin và các bậc cha mẹ rất lo lắng... Bệnh có thể gây các biến chứng: hoại tử mô, lép nửa mặt, thoái hóa khớp gối, ngắn chi, lệch vẹo cột sống…

Xem tiếp...

                          THÔNG TIN LIÊN HỆ     

   

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC 

 

  •      ĐC: 143, Giải Phóng -Thị Trấn Phước An -

           Krông Păc - Đăk Lăk .

  •    ( Gần Ngã 3 đi Krông Bông)
  •      Email : pkdkphuocan@gmail.com

 

 

Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Păc