Chào mừng đến với Phòng Khám Phước An !

  thoát vị rốnPhuocan.net - Thoát vị rốn xảy ra khi một phần của ruột nhô ra qua một lỗ trên các cơ bụng. Thoát vị rốn thường gặp ở trẻ sơ sinh, nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến người lớn. Trẻ sơ sinh, thoát vị rốn có thể là một thể đặc biệt, rõ khi trẻ khóc, làm nhô núm ở bụng. Đây là một dấu hiệu cổ điển của thoát vị rốn.

 hẹp môn vị Phuocan.net -  Hẹp môn vị là một hội chứng mà biểu hiện chung là tình trang lưu thông thức ăn và dịch dạ dày xuống tá tràng gặp khó khăn hoặc trình trệ một phần do nguyên nhân cơ học.

  Viêm ruột thừa Phước An - Viêm ruột thừa ở trẻ em là 1 bệnh lý khá phổ biến. Trong đó, có những trường hợp viêm ruột thừa chưa có biến chứng, mổ xong bé hồi phục rất nhanh; nhưng cũng có những trường hợp viêm ruột thừa khi nhập viện đã có biến chứng như vỡ, abces ruột thừa, mủ lan tràn khắp ổ bụng, mổ xong hậu phẫu còn nhiều sóng gió, thời gian nằm viện lâu, gây nhiều thắc mắc cho thân nhân của bé.

Thoát vị bẹn là bệnh gì?

Trong thời kì bào thai, vào khoảng tháng thứ 7, khi tinh hoàn di chuyển xuống bìu sẽ kéo theo nếp màng bụng tạo thành một túi dạng ống gọi là ống phúc tinh mạc. Bình thường khi trẻ sinh ra thì ống này đóng lại. Nếu ống này không đóng lại thì sẽ tạo điều kiện cho các cơ quan trong ổ bụng (thường là ruột) chui  vào ống làm thành một khối phồng ở vùng bẹn của trẻ gây nên bệnh lý có tên gọi là thoát vị bẹn ở bé trai và thoát vị ống Nuck ở bé gái.

Phước An- Bệnh trĩ 1-Bệnh trĩ là gì?
(Phước An) - Bệnh trĩ là một bệnh khá phổ biến, chiếm tỷ lệ cao trong các loại bệnh lý về hậu môn, khoảng 40-50% người trên 50 tuổi . Bệnh trĩ được tạo nên do dãn quá mức các đám rối tỉnh mạch trĩ. Do tổn thương của bệnh ở vùng kín đáo, chỉ gây khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày nên bệnh nhân ít quan tâm trong giai đoạn đầu và thường đến khám và điều trị bệnh trĩ tương đối muộn sau nhiều năm, nhất là phụ nữ.

Menu