Siêu âm tầm soát bất thường thai nhi trong 3 tháng đầu

Siêu âm thai 3 tháng đầu

  Phuocan.net - Siêu âm là phương tiện cần thiết để khảo sát các bất thường thai nhi. Siêu âm trong 3 tháng đầu thai kỳ lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn, nhờ vào ưu điểm: vừa là một phương tiện chẩn đoán không xâm lấn, vừa là một phương tiện tầm soát có giá trị ứng dụng.

Xem tiếp...

 

Hoại tử mạc nối lớn

Mạc nối lớn

  Phuocan.net - Các dấu hiệu lâm sàng của bệnh hoại tử mạc nối lớn rất dễ nhầm lẫn với những viêm nhiễm khác ở vùng ổ bụng do không có những biểu hiện đặc hiệu, các ca bệnh thường bị nhầm lẫn với viêm ruột thừa cấp, viêm túi mật cấp hay u nang buồng trứng xoắn. Để xác định đúng bệnh và phân biệt với các bệnh lý khác cần thực hiện các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại.

Xem tiếp...

Bạn biết gì về X Quang

X Quang

   Phước An - Các hỏi đáp về tia X, chụp X quang và ảnh hưởng của tia X Tia X là gì? Có phải các loại X- quang đều có lượng sóng như nhau? Có an toàn hay không khi chụp X-quang trong khi mang thai?

Xem tiếp...

Hemoglobin A1c (HbA1c) - Chỉ số vàng trong đánh giá bệnh đái tháo đường

Hemoglobin A1c (HbA1c) là chỉ số vàng trong đánh giá bệnh đái tháo đường

   Phước An- Nếu bạn bị đái tháo đường, bạn cần phải hợp tác tốt với bác sĩ để giữ lượng đường trong máu ở mức  tối ưu. Có 2 lý do rất chính đáng để làm điều này:
    - Bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn.
    - Có thể bạn sẽ phòng chống được hoặc làm chậm lại sự khởi phái của các biến chứng đái tháo đường, chẳng hạn như những tổn thương thần kinh, mắt, thận và mạch máu.

Xem tiếp...

Acid uric: Chỉ số cảnh báo mức độ nguy hiểm của bệnh gút

Acid uric- nguyên nhân gây bệnh gout

  Bệnh gút thường gặp ở nam giới và ngày càng trở nên phổ biến do đời sống và nhu cầu ăn uống ngày càng được nâng cao. Điều đáng lưu ý là dấu hiệu của bệnh rất dễ nhầm với các bệnh khớp khác dẫn đến chẩn đoán nhầm và điều trị không đúng.

Xem tiếp...

Xét nghiệm máu để chẩn đoán bệnh gan

Để biết được những bệnh cụ thể của gan, chúng ta cần làm những xét nghiệm sau:

Xem tiếp...

Tìm hiểu về điện tâm đồ

Đo điện tim tại Phước An

 (Phước An)-  Đo điện tâm đồ hay còn gọi là đo điện tim (viết tắt là ECG ) là một khảo sát đơn giản, không gây đau nhằm ghi nhận lại những hoạt động điện học của tim. Để hiểu được khảo sát này, bạn cần phải hiểu tim hoạt động như thế nào.

Xem tiếp...

                          THÔNG TIN LIÊN HỆ     

   

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC 

 

  •      ĐC: 143, Giải Phóng -Thị Trấn Phước An -

           Krông Păc - Đăk Lăk .

  •    ( Gần Ngã 3 đi Krông Bông)
  •      Email : pkdkphuocan@gmail.com

 

 

Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Păc