Giới thiệu phiên bản Mobile

  Phuocan.net - Thay mặt BQT, chúng tôi cảm ơn các bạn đã ủng hộ website phuocan.net trong thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu của độc giả cũng như thuận tiện khi truy cập website bằng Smartphone , website phuocan.net đã được nâng cấp để phù hợp với 2 phiên bản Window và Mobile .

Xem tiếp...

Ra mắt website cung cấp dược phẩm từ USA

Kênh dược phẩm

  Phuocan.net - Chào các bạn! Nhằm đáp ứng nhu cầu thuốc chất lượng tốt cho bệnh nhân trong khu vực huyện Krông Pắc cũng như các huyện lân cận. Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Pắc đã nhập một số thuốc bổ cần thiết cho phụ nữ mang thai , người cao tuổi , người mắc phải các bệnh khớp ,....Đây là những thuốc của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới được nhập chủ yếu từ USA .

Xem tiếp...

Phần mềm quản lý phòng khám

Phần mềm quản lý phòng khám

  Phần mềm quản lý PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC
 
   Đây là phần mềm quản lý phòng khám hiện đại được  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC  triển khai từ năm 2008 đến nay.

Xem tiếp...

Giới Thiệu Phòng Khám

phuoc an

Phòng Khám Đa Khoa Phước An - Krông Pắc

  Vì nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ở khu vực là rất lớn, trong khi đó các trung tâm y tế  huyện luôn ở tình trạng quá tải. Từ đó Phòng Khám Đa Khoa Phước An được ra đời nhằm góp phần giảm bớt sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên và để đảm bảo vấn đề CẤP CỨU khám chữa bệnh tại chỗ cho người dân tại khu vực.

Xem tiếp...

                          THÔNG TIN LIÊN HỆ     

   

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC 

 

  •      ĐC: 143, Giải Phóng -Thị Trấn Phước An -

           Krông Păc - Đăk Lăk .

  •    ( Gần Ngã 3 đi Krông Bông)
  •      Email : pkdkphuocan@gmail.com

 

 

Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Păc