Chào mừng đến với Phòng Khám Phước An !

 Siêu âm thai 3 tháng đầu Phuocan.net - Siêu âm là phương tiện cần thiết để khảo sát các bất thường thai nhi. Siêu âm trong 3 tháng đầu thai kỳ lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn, nhờ vào ưu điểm: vừa là một phương tiện chẩn đoán không xâm lấn, vừa là một phương tiện tầm soát có giá trị ứng dụng.

  Mạc nối lớnPhuocan.net - Các dấu hiệu lâm sàng của bệnh hoại tử mạc nối lớn rất dễ nhầm lẫn với những viêm nhiễm khác ở vùng ổ bụng do không có những biểu hiện đặc hiệu, các ca bệnh thường bị nhầm lẫn với viêm ruột thừa cấp, viêm túi mật cấp hay u nang buồng trứng xoắn. Để xác định đúng bệnh và phân biệt với các bệnh lý khác cần thực hiện các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại.

   X QuangPhước An - Các hỏi đáp về tia X, chụp X quang và ảnh hưởng của tia X Tia X là gì? Có phải các loại X- quang đều có lượng sóng như nhau? Có an toàn hay không khi chụp X-quang trong khi mang thai?

 Hemoglobin A1c (HbA1c) là chỉ số vàng trong đánh giá bệnh đái tháo đường  Phước An- Nếu bạn bị đái tháo đường, bạn cần phải hợp tác tốt với bác sĩ để giữ lượng đường trong máu ở mức  tối ưu. Có 2 lý do rất chính đáng để làm điều này:
    - Bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn.
    - Có thể bạn sẽ phòng chống được hoặc làm chậm lại sự khởi phái của các biến chứng đái tháo đường, chẳng hạn như những tổn thương thần kinh, mắt, thận và mạch máu.

Menu