Chào mừng đến với Phòng Khám Phước An !

   ăn dặm Khi chào đời, thức ăn chính của bé là sữa mẹ. Nếu sữa mẹ không đủ, cần bổ sung thứ giống với sữa mẹ nhất - sữa công thức. Việc bổ sung này khác với cho ăn dặm, khi thức ăn chính (sữa mẹ, sữa công thức) được thay thế bằng những thức ăn khác, để bé dần làm quen với lối sống người lớn.

   Biếng ăn trẻ emPhuocan.net - Biếng ăn là tình trạng trẻ không chịu  ăn đủ số lượng thức ăn cần thiết cho nhu cầu tăng trưởng và phát triển

   ăn dặmPhuocan.net - Trong giai đoạn trẻ từ 4- 6 tháng tuổi, sữa mẹ là phương pháp dinh dưỡng lý tưởng nhất đối với trẻ. Cho trẻ bú mẹ càng nhiều càng tốt. Nếu sữa mẹ đầy đủ và chất lượng tốt thì các bà mẹ nên cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, tức là chỉ nên cho trẻ ăn dặm khi bước sang tháng thứ 7.

 

  Dinh dưỡngPhuocan.net - Trong số các nguyên nhân gây bệnh táo bón thì ăn uống đóng một vai trò quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng có hàm lượng chất xơ cao, uống đủ nước, thường xuyên vận động và tập thói quen đại tiện mỗi ngày là biện pháp phòng tránh táo bón hiệu quả nhất.

  Dinh dưỡng cho bà bầu Phuocan.net - Sắt rất cần thiết cho phụ nữ mang thai. Vì sắt giúp vận chuyển oxy qua máu , người mẹ cần nhiều sắt hơn để cung cấp oxy cho bào thai. Và thai nhi cũng sử dụng sắt để xây dựng tế bào máu cho riêng mình. Sau đây là những thực phẩm cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Menu