Thực phẩm ăn dặm tốt nhất cho trẻ

ăn dặm

    Khi chào đời, thức ăn chính của bé là sữa mẹ. Nếu sữa mẹ không đủ, cần bổ sung thứ giống với sữa mẹ nhất - sữa công thức. Việc bổ sung này khác với cho ăn dặm, khi thức ăn chính (sữa mẹ, sữa công thức) được thay thế bằng những thức ăn khác, để bé dần làm quen với lối sống người lớn.

Xem tiếp...

 

Những loại rau củ tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Tiểu đường

  Phuocan.net - Bệnh nhân tiểu đường thường phải tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Tuy nhiên, những loại rau củ sau có thể giúp cải thiện sức khỏe ở bệnh nhân dạng này.

Xem tiếp...

Biếng ăn trẻ em

Biếng ăn trẻ em

   Phuocan.net - Biếng ăn là tình trạng trẻ không chịu  ăn đủ số lượng thức ăn cần thiết cho nhu cầu tăng trưởng và phát triển

Xem tiếp...

Thực đơn ăn dặm cho trẻ từ 4-6 tháng tuổi

ăn dặm

   Phuocan.net - Trong giai đoạn trẻ từ 4- 6 tháng tuổi, sữa mẹ là phương pháp dinh dưỡng lý tưởng nhất đối với trẻ. Cho trẻ bú mẹ càng nhiều càng tốt. Nếu sữa mẹ đầy đủ và chất lượng tốt thì các bà mẹ nên cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, tức là chỉ nên cho trẻ ăn dặm khi bước sang tháng thứ 7.

Xem tiếp...

Dinh dưỡng phòng tránh táo bón

Dinh dưỡng

 

  Phuocan.net - Trong số các nguyên nhân gây bệnh táo bón thì ăn uống đóng một vai trò quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng có hàm lượng chất xơ cao, uống đủ nước, thường xuyên vận động và tập thói quen đại tiện mỗi ngày là biện pháp phòng tránh táo bón hiệu quả nhất.

Xem tiếp...

Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai

Dinh dưỡng cho bà bầu

   Phuocan.net - Sắt rất cần thiết cho phụ nữ mang thai. Vì sắt giúp vận chuyển oxy qua máu , người mẹ cần nhiều sắt hơn để cung cấp oxy cho bào thai. Và thai nhi cũng sử dụng sắt để xây dựng tế bào máu cho riêng mình. Sau đây là những thực phẩm cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Xem tiếp...

Chế độ ăn của bệnh nhân Hội chứng thận hư

Hội chứng thận hư- dinh dưỡng

   phuocan.net - Khi mắc Hội chứng thận hư, bệnh nhân thường bị suy dinh dưỡng do thiếu protein - năng lượng do mất nhiều protein qua đường nước tiểu kèm theo chán ăn do giảm dịch ruột, phù gan và nội tạng.

Xem tiếp...

                          THÔNG TIN LIÊN HỆ     

   

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC 

 

  •      ĐC: 143, Giải Phóng -Thị Trấn Phước An -

           Krông Păc - Đăk Lăk .

  •    ( Gần Ngã 3 đi Krông Bông)
  •      Email : pkdkphuocan@gmail.com

 

 

Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Păc