Chào mừng đến với Phòng Khám Phước An !

 Hiện nay là thời điểm căn bệnh tay chân miệng ở trẻ em đang có nguy cơ gia tăng, có thể bùng phát dịch. Bệnh tay, chân và miệng (TCM) là một hội chứng bệnh ở người do virus đường ruột thuộc họ Picornaviridae gây ra. Giống virus gây bệnh TCM phổ biến nhất là Coxackievirus (nhóm A16) và Enterovirus týp 71 (EV71). Đặc biệt, các trường hợp có biến chứng nặng thường do EV 71. Bệnh thường được đặc trưng bởi sốt, đau họng và nổi ban có bọng nước. Đây là bệnh thường gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi, hiếm gặp hơn ở nhóm trẻ dưới 6 tháng và trên 5 tuổi. Bệnh xảy ra quanh năm nhưng tập trung nhiều vào tháng 2 - 4 và tháng 9 - 12.

  Tủ thuốc cho ngày tếtPhuocan.net - Để yên tâm trong những ngày tết, mỗi gia đình nên lưu ý chuẩn bị trong nhà một số loại thuốc cần thiết cho tủ thuốc gia đình. Trong nhà có người mắc bệnh mạn tính đã được xác định cần chuẩn bị đủ các loại thuốc theo hướng dẫn của thầy thuốc.Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chuẩn bị thuốc men cho tủ thuốc gia đình đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

 ngộ độc rượu Phuocan.net - Tình trạng ngộ độc rượu rất nguy kịch, thậm chí đã có một số người tử vong. Hiện nay, rượu được bán tràn lan và người sử dụng nó khắp mọi miền từ nông thôn đến thành thị. Vì vậy, ngộ độc rượu ngày càng có xu hướng gia tăng và khi ngộ độc rượu không xử trí kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng hôn mê sâu, thậm chí tử vong.

Menu