Hướng dẫn phòng ngừa bệnh lây truyền Ebola

Virus ebola

  Phuocan.net - Bệnh do virus Ebola hay còn được biết đến như bệnh sốt xuất huyết do virus Ebola, được phát hiện lần đầu tiên tại Sudan và Cộng hòa Congo vào năm 1976 với tỉ lệ tử vong có thể lên đến 90%.

Xem tiếp...

 

Khuyến cáo phòng bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng của Bộ y tế

sốt xuất huyết

  Phuocan.net - Để chủ động phòng bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết, người dân cần thực hiện tốt các khuyến cáo sau:

Xem tiếp...

Phân biệt bệnh sởi và thủy đậu

Bệnh sởi

 Phuocan.net - Có không ít phụ huynh không phân biệt bệnh sởi và thủy đậu có sự khác nhau thế nào. Điều này rất nguy hiểm trong việc chăm sóc con nhỏ.

Xem tiếp...

Tủ thuốc cho ngày tết

Tủ thuốc cho ngày tết

  Phuocan.net - Để yên tâm trong những ngày tết, mỗi gia đình nên lưu ý chuẩn bị trong nhà một số loại thuốc cần thiết cho tủ thuốc gia đình. Trong nhà có người mắc bệnh mạn tính đã được xác định cần chuẩn bị đủ các loại thuốc theo hướng dẫn của thầy thuốc.Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chuẩn bị thuốc men cho tủ thuốc gia đình đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Xem tiếp...

Xử trí khi ngộ độc rượu

ngộ độc rượu

  Phuocan.net - Tình trạng ngộ độc rượu rất nguy kịch, thậm chí đã có một số người tử vong. Hiện nay, rượu được bán tràn lan và người sử dụng nó khắp mọi miền từ nông thôn đến thành thị. Vì vậy, ngộ độc rượu ngày càng có xu hướng gia tăng và khi ngộ độc rượu không xử trí kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng hôn mê sâu, thậm chí tử vong.

Xem tiếp...

Ngộ độc với Chì

ngộ độc chì

   Phuocan.net - Trong tháng 7-2007, nhiều chục triệu đồ chơi dành cho trẻ em sản xuất từ Trung quốc đã bị Cơ quan An toàn Tiêu thụ Hoa Kỳ ra lệnh thu hồi vì vi phạm tiêu chuẩn an toàn, có thể gây rủi ro sức khỏe cho các em. Các đồ chơi này được hào nhoáng làm đẹp bề ngoài với sơn có hàm lượng chì quá cao.

Xem tiếp...

Phòng bệnh đau mắt đỏ

Viêm kết mạc

  Phuocan.net - Đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc. Nguyên nhân của đau mắt đỏ thường là nhiễm vi khuẩn, virut hoặc phản ứng dị ứng... Mặc dù đau mắt đỏ gây kích thích mắt nhưng hiếm khi ảnh hưởng đến thị lực. Vì đau mắt đỏ có nguy cơ lây nhiễm cao trong vòng 2 tuần từ khi bị bệnh nên việc chẩn đoán và điều trị sớm là rất quan trọng.

Xem tiếp...

                          THÔNG TIN LIÊN HỆ     

   

    PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN - KRÔNG PĂC 

 

  •      ĐC: 143, Giải Phóng -Thị Trấn Phước An -

           Krông Păc - Đăk Lăk .

  •    ( Gần Ngã 3 đi Krông Bông)
  •      Email : pkdkphuocan@gmail.com

 

 

Phòng khám đa khoa Phước An - Krông Păc