Chào mừng đến với Phòng Khám Phước An !

  Tủ thuốc cho ngày tếtPhuocan.net - Để yên tâm trong những ngày tết, mỗi gia đình nên lưu ý chuẩn bị trong nhà một số loại thuốc cần thiết cho tủ thuốc gia đình. Trong nhà có người mắc bệnh mạn tính đã được xác định cần chuẩn bị đủ các loại thuốc theo hướng dẫn của thầy thuốc.Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chuẩn bị thuốc men cho tủ thuốc gia đình đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

 ngộ độc rượu Phuocan.net - Tình trạng ngộ độc rượu rất nguy kịch, thậm chí đã có một số người tử vong. Hiện nay, rượu được bán tràn lan và người sử dụng nó khắp mọi miền từ nông thôn đến thành thị. Vì vậy, ngộ độc rượu ngày càng có xu hướng gia tăng và khi ngộ độc rượu không xử trí kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng hôn mê sâu, thậm chí tử vong.

  ngộ độc chì Phuocan.net - Trong tháng 7-2007, nhiều chục triệu đồ chơi dành cho trẻ em sản xuất từ Trung quốc đã bị Cơ quan An toàn Tiêu thụ Hoa Kỳ ra lệnh thu hồi vì vi phạm tiêu chuẩn an toàn, có thể gây rủi ro sức khỏe cho các em. Các đồ chơi này được hào nhoáng làm đẹp bề ngoài với sơn có hàm lượng chì quá cao.

Menu